Đối với các Quốc gia có nền kỹ thuật khoa học phát triển tiên tiến thì giải pháp này đã được ứng dụng từ lâu. Còn tại Việt Nam mọi người cũng đã bắt đầu tìm đến những sản phẩm thay thế từ nguồn năng lượng mặt trời này.

Nhận thức được điều đó và với mục đích xây dựng một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực ĐIỆN MẶT TRỜI và các sản phẩm về Năng Lượng Mặt Trời. Công ty Tam Mỹ  đã và đang mở rộng thị trường để trở thành nhà cung cấp lớn các sản phẩm đa dạng về năng lượng mặt trời qua việc phân phối các sản phẩm cho các kênh cung cấp lớn trong cả nước. Các hệ thống Metro, Siêu thị, các nhà Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng, Đầu tư, và các hệ thống đại lý của Công ty với nhiều khách hàng.

Ngoài ra, công ty đã và đang thành lập nhà máy thực hiện sản xuất và luôn phát triển sản phẩm của chính mình nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất về Năng Lượng Mặt Trời.

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm tiêu biểu về ứng dụng năng lượng mặt trời để thắp sáng và làm đẹp cũng như tiết kiệm nhất và gần gũi với chúng ta nhất.

Ngoài ra cũng còn có nhiều sản phẩm khác nữa về năng lượng mặt trời mà công ty Tam Mỹ cũng xin được giới thiệu đến quý vị với những đặc tính ưu việt của loại sản phẩm này.

– Năng lượng xanh sạch, thân thiện được, thắp sáng, được sử dụng từ chính nguồn năng lượng vô tận được hấp thụ từ mặt trời.

– Các sản phẩm có ưu điểm:

• Thiết kế nhẹ nhàng, bền chắc và đẹp phù hợp với ngoài trời thiên nhiên.

• Không sử dụng điện, tiết kiệm chi phí chiếu sáng trang trí. Dễ dàng thay đổi di chuyển lắp đặt mọi lúc mọi nơi, không tốn dây điện và các chi phí phụ khác.

• Khả năng cảm biến cao, tự động tắt mở khi trời sáng, tối không cần phải bật tắt mỗi ngày.

• Tạo kiểu dáng hiện đại, sang trọng với nhiều mẫu mã phong phú và màu sắc đa dạng thuận tiện thiết kế cho nhà ở, sân vườn, biệt thự, resort, công viên hoặc đèn công cộng đô thị, các đèn tín hiệu chớp nháy tàu thuyền, bến cảng  v.v..

Một lần nữa công ty Tam Mỹ xin cám ơn sự quan tâm của Quý khách đến các sản phẩm về năng lượng mặt trời của Công ty và mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến Công Ty.

SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN – TIẾT KIỆM – LỢI ÍCH – AN TOÀN – XANH VÀ SẠCH LÀ CHO CHÍNH CHÚNG TA TRONG XU THẾ HIỆN ĐẠI VÀ TẤT YẾU NGÀY NAY.